Hòa cùng không khí chào đón năm học mới 2018-2019 của các trường Đại học trên cả nước, vào lúc 13h30 ngày 7/10/2018 tại khu Giáo dục thể chất, Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (ĐHBK-ĐHĐN), Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án đã tổ chức Trại bay với chủ đề Break The Limit đón Tân sinh viên (TSV) Khóa 18 của 2 ngành Quản lí Công nghiệp và Kinh tế Xây dựng với nhiều trò chơi thú vị và những phần quà đầy hấp dẫn.

 

Các TSV đang rất háo hức chờ đợi các phần của chương trình

Được phát triển từ chương trình Gala chào đón TSV, Trại bay năm nay đã thu hút gần 100 sinh viên đến từ 3 lớp và cả những sinh viên khoa khác đến tham gia, giao lưu và kết bạn với nhiều người trong môi trường học tập mới này.
 

Mở đầu chương trình với game N người M chân

Với mục tiêu “Break the Limit - Phá Bỏ Mọi Giới Hạn”, các TSV đã được thử thách bản thân mới rất nhiều trò chơi mới lạ và không kém phần thách thức,đòi hỏi tư duy và cả làm việc nhóm, các TSV đã thực sự vượt qua mọi giới hạn bản thân, cùng nhau vượt qua rào cản giữa các lớp, các ngành để mang chung 1 cái tên là “đại gia đình FPM (Faculty of Project Management)”
 

Các Tân sinh viên đang cố gắng hết mình trong trò chơi đối kháng.

Vui vẻ, sôi động, nhiệt huyết và cũng đầy cảm xúc, Trại bay Break The Limit không chỉ giúp các sinh viên vượt qua rào cản của bản thân mà còn giúp các TSV thư giản, giải tỏa cảm xúc sau một tháng học quân sự, và cũng là cách chào đón nồng nhiệt nhất mà Liên chi Đoàn thay mặt Khoa Quản lý Dự án gửi đến các TSV.
 

Các tân sinh viên luôn trong tư thế sẵn sàng trước các trò chơi của BTC.

Một chương trình ý nghĩa và thiết thực, Trại bay được kết thúc một cách sâu lắng tại biển Hồ Tùng Mậu với phần confession - tâm sự của các TSV sau một buổi chiều đầy mệt mỏi nhưng thực sự vui vẻ, hạnh phúc.
 

Một bức ảnh đơn giản nói lên sự đoàn kết

Kết thúc chương trình với phần trao giải thưởng cho Team chiến thắng là Team xanh dương và sự biểu dương 3 cá nhân xuất sắc là Nguyễn Thị Ngọc Hân - 18QLCN, Lê Xuân Đô-18KXCLC và Cao Ngọc Quốc-18KX.
Hành trình này khép lại, mở ra cho một hành trình mới, dư âm của Trại bay Break the Limit vẫn sẽ còn đọng mãi trong ký ức của mỗi sinh viên khóa 18 đã tham gia, mong rằng những Trại bay đón TSV kế tiếp sẽ càng thành công hơn.
 

BTC cùng các Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm đầu chương trình.

LCĐ Khoa QLDA.