THÔNG TIN - THÔNG BÁO

FPM JOB FAIR 2022- Ngày hội tuyển dụng FPM

Lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2022, FPM JOB FAIR hướng đến tạo cơ hội để các Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng gặp mặt trực tiếp (hoặc trực tuyến) các bạn Sinh viên khoa Quản lý Dự án ngay trong đợt Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp khóa 17.

Hội thảo tuyển dụng của công ty Crystal Việt Nam

Hiện nay, công ty Crystal Việt Nam đang có chương trình tuyển dụng vô cùng hấp dẫn với mức lương Gross 24/tháng ở nhiều vị trí khác nhau.

25/12 2022

Ngày hội việc làm, kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín đến sinh viên và tân kỹ sư.

Hằng năm, Trung tâm HTSV&QHDN phối hợp với Cục Bất động sản Kinh tế Xây dựng – Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản tổ chức Ngày hội việc làm, kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín đến sinh viên và tân kỹ sư có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản.

Tin tuyển dụng Dicons

Dicons tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại các vị trí khác nhau

Tin tuyển dụng Ricons miền Nam

Ricons miền Nam tuyển dụng nhân sự cho các vị trí việc làm hấp dẫn như sau:

Tuyển dụng Công ty CP Xây dựng & Đầu tư DINCO

Công ty CP Xây dựng & Đầu tư DINCO tuyển dụng tại các vị trí:

22/11 2022

Tân Kỹ sư Kinh tế Xây dựng vừa tốt nghiệp đã gia nhập công ty xây dựng Hòa Bình

Chúc mừng các Tân Kỹ sư Kinh tế Xây dựng vừa tốt nghiệp tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã gia nhập CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH.

06/05 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022 - CÔNG TY CP SAO HOẢ - KỸ SƯ QUẢN LÝ PHỐI HỢP MEP

Công ty Cổ Phần Sao Hỏa ( Mars Corporation) là công ty chuyên tư vấn, thiết kế cơ điện (thiết kế hệ thống điều hoà không khí, thiết kế hệ thống điện, hệ thống phòng cháy và báo cháy, thang máy, cấp thoát nước…) cho công trình nhà cao tầng, hầm ngầm chứa xe và dịch vụ công cộng, nhà máy công nghiệp…

18/06 2021