Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã chọn Khoa Quản lý Dự án là nơi để gửi gắm thanh xuân của mình trong những năm đại học sắp tới.
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K21 KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN
-Become a FPMer!-
Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã chọn Khoa Quản lý Dự án là nơi để gửi gắm thanh xuân của mình trong những năm đại học sắp tới.
Vì tình hình dịch bệnh kéo dài, vậy nên buổi gặp mặt của Tân sinh viên K21 của khoa Quản lý Dự án năm nay khác biệt hoàn toàn so với những năm trước qua hình thức Online, nhưng các bạn cũng đừng vội buồn nhé vì biết đâu lại có thể lưu giữ lại kỷ niệm về một "mùa dịch thanh xuân" đáng nhớ có 1-0-2 này
  •      1. Thời gian: 8h00, thứ Năm ngày 9/9/2021
  •      2. Trực tuyến trên Ms. Team
  •      3. Hình thức tham gia: Group_FPM Khóa 2021 (Microsoft Teams)
Trong buổi giao lưu, các bạn Tân sinh viên sẽ được gặp gỡ, đối thoại với Ban chủ nhiệm Khoa, Giáo viên Chủ nhiệm cùng các Thầy Cô, anh chị đang giảng dạy và học tập tại Khoa. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được giới thiệu về các hoạt động Đoàn, về học thuật, v.v... do Khoa và Liên chi Đoàn tổ chức cho sinh viên trong năm học. Ngoài ra, còn có các trò chơi giao lưu, văn nghệ cùng các phần quà cực kỳ thú vị đang chờ các bạn Tân sinh viên khám phá.
 
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'KHOA ĐẠI HỌC BÁCH KHOA- ĐHĐN KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN BV Chào mừng TÂN SINH VIÊN K21 Become BecomFMer! a FPMer!'
Hẹn gặp bạn vào ngày đón TSV!!!
Chúc các bạn tràn đầy sức khỏe vượt qua mùa covid!