Tại Giải bóng đá FPM Champions League lần thứ XIII năm 2022, việc tạo ra sân chơi lành mạnh, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho các sinh viên trong khoa, chúng tôi không thể nào không nhắc đến sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình đến từ các nhà tài trợ.

[GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ FPM CHAMPIONS LEAGUE]

1. Hằng Nguyễn Sport – Nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp:

Đơn vị chuyên cung cấp áo nhóm, áo lớp, đồng phục, đồ thể thao và phụ kiện thể thao các loại.

2. TP Bank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TP Bank Hải Châu – Đà Nẵng
TP Bank được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh và được nhiều người tin dùng.

3Học viện Bim Edu & CÔng ty TNHH TVTK và xây dựng Bim House chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng và đào tạo phần mềm  Autocad, Revit

• Địa chỉ ( 92 Đặng Huy Trứ gần ĐHBK ) nhahttps://bim-house-edu.com/
  • Công ty kết hợp giữa đào tạo qua học viện BIM Edu, với các kỹ năng rất cần thiết trong thiết kế, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như Autocad, Revit (Kết câu – Kiến trúc – Thi công) & Etabs (Phân tích và tính toán). Bên cạnh đó công ty BIM House chuyên tư vấn – thiết kế & thi công các công trình khách sạn, nhà phố, biệt thự,... Với đội ngũ kỹ sư và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

Liên Chi Đoàn khoa Quản lý Dự án xin bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng đến các nhà tài trợ. Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý Doanh nghiệp trong các sự kiện tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và Quý Doanh nghiệp.