Có bao giờ bạn tự hỏi Chương trình đào tạo là như thế nào? Mình sẽ tiếp nhận kiến thức và vận dụng được gì ở ngành Quản lý Công nghiệp? Cơ hội việc làm sẽ như thế nào? Lợi ích của việc đồng hành cùng Khoa Quản lý Dự án là những gì?

Để giải đáp những thắc mắc của các bạn về 2 ngành học đầy thú vị này, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết thông tin về chương trình đào tạo đầy hấp dẫn ngay sau đây:

 Tên ngành:  QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP (Từ năm 2023 mở mới Chuyên ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

 Mã xét tuyển: 7510601

 Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán + Vật lý + Hóa học) và A01 (Toán + Vật lý + Tiếng Anh)

 Giới thiệu chung về ngành:

Ngành Quản lý Công nghiệp nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý điều hành các hoạt động sản xuất và tác nghiệp tại các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ mà trọng tâm là quản lý sản xuất, quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý chất lượng, quản lý nhân lực,… Ngành cũng chú trọng vào vận dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý và ra quyết định.

 Vị trí việc làm:

 Quản lý ở các bộ phận kế hoạch, điều độ sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý dự án,... ở các đơn vị sản xuất công nghiệp, khu công nghiệp - khu chế xuất, công ty vận tải.

 Những ưu điểm ngành:

 Quản lý Công nghiệp là ngành kết hợp nhiều kiến thức về khoa học công nghệ, quản lý, kinh tế, và công nghệ thông tin giúp cho việc Quản lý vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Sinh viên có nhiều mảng kiến thức để học chuyên sâu và làm việc theo sở thích. Cơ hội việc làm, học bổng cao và phù hợp với xu thế hiện nay.

 Đặc biệt năm nay ngành Quản lý Công nghiệp đã mở thêm một chuyên ngành mới - 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔 𝒗𝒂̀ 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝒄𝒉𝒖𝒐̂̃𝒊 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒖̛́𝒏𝒈, sẽ được chọn chuyên ngành vào đầu năm 3. Đây là một chuyên ngành đang rất hot tại thời điểm hiện tại.

 Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế AUNQA

Thông tin liên hệ :

 Phụ trách CTĐT: TS. Huỳnh Nhật Tố, 0935 555 311

Fanpage Khoa: https://www.facebook.com/fpm.udn.vn

Zalo tư vấn: https://zalo.me/g/ghgboy860

Website: http://fpm.dut.udn.vn 

Cán bộ phụ trách truyền thông: Th.S Trương Ngọc Sơn, 0935 893 099

 “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” Hãy đến với mái nhà FPM để cùng đồng hành và tiếp nhận nhiều kiến thức bổ ích, thú vị, để cùng nhau phát triển, hướng đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc nhé!