Theo thông lệ của Nhà trường, trong ngày 02/03/2019, Trường Đại học Bách Khoa sẽ tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học cho sinh viên 2 ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý Công Nghiệp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên, đánh dấu một cột mốc cuộc đờ của mỗi con người. Thời gian tổ chức buổi lễ được ấn định lúc 8h00 ngày 02/03/2019 tại Hội trường Khu F- ĐHBK- 54 Nguyễn Lương Bằng-Tp.Đà Nẵng.

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư Khoa Quản lý Dự án bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ban Chủ Nhiệm khoa Quản lý Dự án xin trân trọng kính mời các bậc Phụ Huynh, các Thầy Cô và các bạn sinh viên về tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp trong thời gian trên.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp!