Một nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà quản lý thành công nhận được 80% kinh nghiệm quản lý qua giao tiếp trao đổi với cấp trên, với đồng nghiệp, và qua công việc, chỉ có 20% đến từ sách vở. Cho nên, những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với doanh nhân thế hệ trước sẽ bổ sung cho sinh viên QLDA nhiều bài học thực tiễn quý giá.

Tiếp nối thành công của buổi giao lưu với Doanh nhân lần thứ nhất, ngày 21/09/2013 Khoa QLDA đã tổ chức buổi seminar với anh Trần Sỹ Chương, chuyên gia kinh tế, người từng làm cố vấn về Ngân hàng, Kinh tế cho quốc hội Hoa Kỳ, tại phòng hội thảo khu E, Trường ĐHBK Đà Nẵng.

Buổi seminar bắt đầu với phần chia sẻ kinh nghiệm thành công, kinh nghiệm quản lý, các vấn đề tuyển dụng và trên hết là lời khuyên sống đàng hoàng, sống tốt của bản thân mỗi người từ anh Trần Sỹ Chương. Các bạn sv đã sôi nổi đặt nhiều câu hỏi thẳng thắn và được anh Trần Sỹ Chương trả lời nhiệt tình.

Sau gần 3 tiếng nói chuyện, buổi seminar đã kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều luyến tiếc cho những người tham dự vì vẫn còn nhiều thắc mắc, lẫn những người không thể tham dự..