Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường, trong 2 ngày 26-27/12/2018, Khoa Quản lý Dự án sẽ tổ chức các Hội đồng chấm và bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên 2 ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý Công Nghiệp.

Hơn 90 sinh viên từ 2 ngành Kinh tế Xây Dựng và Quản lý Công Nghiệp thuộc khoa Quản lý Dự án sẽ tham gia bảo vệ Đồ án tốt nghiệp tại khu E, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN. Lễ bảo vệ đồ án là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên nhằm đánh giá năng lực tổng hợp trước khi tốt nghiệp, ngoài ra cũng là cơ hội để sinh viên công bố các kết quả nghiên cứu - công trình đầu tay của mình sau 14 tuần thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Thời gian tổ chức các hội đồng bảo vệ được ấn định trong ngày 26-27/12/2018 gồm 8 Hội đồng khác nhau với nhiều mảng đề tài phong phú. Thông tin chi tiết các Hội đồng được thể hiện ở thông tin bên dưới: 

 

Ban Chủ Nhiệm khoa Quản lý Dự án xin trân trọng thông báo đến các Quý Ban lãnh đạo Công ty, Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng; các bậc Phụ Huynh của các sinh viên về thời gian tổ chức Hội đồng chấm bảo vệ ĐATN. BCN khoa QLDA rất mong muốn Quý công ty và các bậc Phụ Huynh thu xếp thời gian cùng tham dự; qua đây có thể xem xét các ứng viên tiềm năng bổ sung nguồn nhân lực của mình; cổ vũ động viên các bạn sinh viên hoàn thành tốt đợt bảo vệ ĐATN quan trọng này. 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp!

BCN khoa Quản lý Dự án