Khởi đầu chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khóa mới, LCĐ Khoa Quản lý Dự án kết hợp với Đội Công tác Xã hội Khoa QLDA tổ chức gian hàng ý nghĩa mang tên " Tiếp sức nhập học" cùng với những trò chơi hấp dẫn và chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do chính tay sinh viên Khoa Quản lý Dự án dẫn dắt.Gian hàng của chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn những món nước giải khát sảng khoái trong những ngày nóng bức, cùng với đó là menu ăn vặt phong phú đa dạng.
Ngoài ra, tại đây bạn có thể tham gia giao lưu văn nghệ cũng như check in tại quầy để tạo ra những kỷ niệm thật đáng nhớ trong những ngày tựu trường.
Đây là điều kiện tốt để các bạn được giao lưu, học hỏi và có cơ hội để hiểu rõ hơn về ngôi trường Bách Khoa xinh đẹp cũng như giúp các bạn biết đến ngôi nhà chung mang tên Khoa Quản lý Dự án. Đồng thời, gian hàng còn là 1 trong những hoạt động gây quỹ cho những chuyến thiện nguyện của Đội CTXH nhằm tiếp nối những hoạt động mà Đội đã và đang thực hiện trong những năm qua.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 18/09/2022 đến 20/09/2022
Địa điểm: Trước sảnh toà nhà khu A
Còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay cho mình một lịch hẹn.
Hãy cùng với chúng tôi tạo ra một mùa tựu trường thật đáng nhớ nhé!

Nguyễn Thị Thùy Liên - 16/9/2022