Chốt chặn cho chuỗi hoạt động chào đón thành viên mới, Liên chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án tiếp tục tổ chức đêm Gala "Logging in"_ Đêm gặp mặt các tân sinh viên.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên khóa 22 được gặp mặt tất cả các Giảng viên trong Khoa. Ngoài ra, đây là dịp để các bạn được tìm hiểu về các Doanh nghiệp cũng như giao lưu cùng các Cán bộ viên chức, anh chị Cựu sinh viên và sinh viên các khóa khoa Quản lý Dự án
Tại đây các bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn cùng những tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉnh chu và gặp các anh chị siêu dễ thương đến từ nhà chung FPM.
 ....... Và còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các tân FPMers .
Mọi công tác chuẩn bị cho đêm Gala đang dần được hoàn thiện. Chần chừ gì nữa mà không hẹn hò với chúng tôi vào lúc 19h ngày 17/11. Hẹn gặp các bạn tại Hội trường Khu F nhé .
Hãy cùng gia đình FPM tận hưởng một đêm gala thật tuyệt vời nào !!!!!

Thông tin chương trình:
- Thời gian: 19h00 ngày 17/11/2022
- Địa điểm: Hội trường F, trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, 54 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Huỳnh Thị Nhị - 16/11/2022