Đầu tiên, chúng tôi - Ban tổ chức sự kiện chào đón T N SINH VIÊN K23 BK’X, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các Chi Đoàn đã tham gia minigame này. Minigame không chỉ giúp tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như giữa các Khoa, các Chi Đoàn với nhau mà còn ghi lại một dấu ấn quan trọng, mở đầu cho hành trình bước vào cánh cửa Đại học đầy hoài bão, ước mơ và thử thách của các bạn T N SINH VIÊN. Và tiêu đề của minigame cũng đã nói lên tất cả: “Bức ảnh mới - Hành trình mới”

Sau bao ngày cạnh tranh hết sức cam go, chúng tôi vô cùng háo hức để công bố kết quả cuối cùng của minigame “Bức ảnh mới - Hành trình mới”:

Giải nhất: Chi Đoàn 23QLCN3 với số điểm là 1639đ

Giải nhì: Chi Đoàn 23QLCN2 với số điểm là 1626đ

Giải ba: Chi Đoàn 23KX3 với số điểm là 1409đ

Giải khuyến khích: Chi Đoàn 23QLCN1 với số điểm là 1011đ

Xin chúc mừng các Chi Đoàn đã đạt giải và một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các Chi Đoàn đã tham gia minigame. Chúc các bạn luôn đoàn kết, tươi cười và yêu đời như trên những bức ảnh dự thi nhé.

Phần thưởng sẽ được trao cho các Chi Đoàn vào ngày diễn ra sự kiện, tức ngày 11/11/2023, đừng quên tham gia nhé các bạn ơii!!!!