TIN TỨC & SỰ KIỆN
  03-04-2024
Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học hỏi và trau dồi kiến thức về BIM 5D mà còn là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia, giảng viên và sinh viên. Đây là một phần trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng ứng dụng công nghệ mới của Khoa Quản lý Dự án.
  30-03-2024
Nằm trong chương trình giảng dạy môn "Kỹ năng mềm" cho sinh viên ngành Kinh tế Xây dựng, vào ngày 30/03/2024, Bộ môn Quản lý Dự án Xây dựng - Khoa Quản lý Dự án đã tổ chức một chuyên đề thực tế mô phỏng Buổi phỏng vấn tuyển dụng dành cho sinh viên năm 4.
  25-03-2024
Trải qua một đêm không ngủ cùng trại Khoa FPM 2024 các FPMer đã sạc lại đủ năng lượng để cùng nhìn lại những khoảnh khắc cháy bỏng đêm qua chưa nào.
  21-03-2024
Đêm ngày 16 tháng 3 sau một chặng đường dài với nhiều gian khó và thử thách các thí sinh của cuộc thi sinh viên thanh lịch FPM 2024 chính thức bước vào vòng Catwalk.
  21-03-2024
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Bách khoa năm học 2023-2024; nhằm mục đích nâng cao ý thức tự giác về Nội quy Nhà Trường trong tác phong, quy định về học tập; bên cạnh đó đồng thời đẩy mạnh phong trào hoạt động hùng biện của sinh viên về những bản sắc đặc trưng của Trường, Khoa, Lớp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi “Tự hào Bản sắc Bách Khoa năm 2024” với nội dung cụ thể như sau.
  21-03-2024
Thực hiện chương trình công tác Đoàn của nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024; với mục tiêu giáo dục lý tưởng truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và lành mạnh; bên cạnh đó nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động tháng 3 cùng phong trào “Tự hào một dải non sông” do TW Đoàn phát động. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách Khoa xây dựng kế hoạch chính thức tổ chức “Hành trình tìm về Địa chỉ đỏ” năm 2024 với những nội dung cụ thể như sau.
  21-03-2024
Căn cứ công văn số 1316 CV/TĐTN-BPT của Thành Đoàn Đà Nẵng ngày 21 tháng 02 năm 2024 về việc tổ chức “Hiến máu nhân đạo đợt 1” năm 2024 và thực hiện Kế hoạch hiến máu nhân đạo năm 2024 của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng; Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách khoa phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” đợt 1 năm 2024 trong đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Bách khoa.
  21-03-2024
Bạn muốn trau dồi, rèn luyện kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Bạn muốn tích lũy kinh nghiệm về khả năng tìm kiếm việc làm, khả năng phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng khởi nghiệp,...
  21-03-2024
Bạn có định hướng du học Đài Loan? Bạn tò mò về cách săn Học bổng ở Đài Loan? Bạn muốn kết nối với các Doanh nghiệp?
  21-03-2024
Đến hẹn lại lên!! Bạn có đam mê với khối ngành kỹ thuật kết hợp với quản lý và tò mò về những điều thú vị trong lĩnh vực quản lý dự án? Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, Khoa Quản lý Dự án đã mở ra một "vùng trời" đào tạo chuyên sâu, chương trình hoàn hảo để bạn thỏa sức học tập, sáng tạo, khám phá và phát triển sự nghiệp trong tương lai.