Bắt đầu khởi động từ tháng 01/2017 và thành quả được đánh giá ngoài trong 3 ngày từ 9-11/10/2018 do đoàn đánh giá AUN-QA tại trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN.

1. Được sự hỗ trợ và đồng ý của BLĐ nhà trường và tập thể Thầy Cô Khoa Quản lý dự án, một trong hai chương trình đào tạo bậc đại học của Khoa Quản lý Dự án (FPM) là Kinh tế Xây dựng đăng ký vào lộ trình kiểm định chất lượng đào tạo chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA vào tháng 10 năm 2018 (Link website).

2. Công tác chuẩn bị trước ngày đánh giá ngoài đợt 122 với các sản phẩm trưng bày gồm minh chứng các tiêu chuẩn, sách, tài liệu tham khảo, đề tài, sản phẩm đào tạo,.. và các Posters minh họa.

3. Chào đón đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo "Kinh tế Xây dựng" và Ngày khai mạc 9/10/2108.

- Đón đoàn đánh giá tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Prof. Myrna S. Austria và Dr. Yu Un Oppusunggu.

- Ngày khai mạc đánh giá AUN-QA đợt thứ 122 tại trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN từ ngày 9-11/10/2018.

4. Hình ảnh của các phiên báo cáo và phỏng vấn các bên liên quan

- Báo cáo tóm tắt của lãnh đạo Khoa, và đội viết Báo cáo Tự đánh giá (Board of Dean, Head of SAR, SAR Team)

- Hình ảnh của phiên phỏng vấn Giảng viên giảng dạy cho chương trình đào tạo ngành "Kinh tế Xây dựng".

- Chiều ngày 9/10/2018, Đoàn đánh giá ngoài AUN-QA đã đi thực địa Thư viện, khu Ký túc xá, Khu Giáo dục thể chất, Văn phòng NQS4I, Tòa nhà Smart Campus, Khu hành chính một của phục vụ sinh viên và đến tham qua không gian học tập, nghiên cứu và giảng dạy của CTĐT ngành Kinh tế xây dựng thuộc Khoa QLDA.

- Hình ảnh phỏng vấn phiên cán bộ phục vụ Khoa và Nhà trường.

- Hình ảnh phỏng vấn phiên Sinh viên Khoa QLDA, gồm các sinh viên đại diện cho 5 Khóa đang được đào tạo tạo trường ĐHBK gồm từ Khoa 18KX, 17KX, 16KX,15KX và 14KX.

- Hình ảnh phỏng vấn phiên Cựu sinh viên đại diện làm việc tại các đơn vị như Công ty Xây dựng K.CON; Công ty TMS; Công ty xây dựng 55; Công ty Xây dựng TV Ánh Dương; Công ty DINCO; Công ty Xây dựng Bạch Đằng; Ngân hàng TechcomBank; Công ty REE; Sở Giao thông Đà Nẵng; Công ty viễn thông Mobifone; Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN; Công ty Đất Xanh Miền Trung; Công ty EuroWindows; Công ty Polaris; Công ty FPT software; Nhà máy A32 - Cụm Cảng hàng không Việt Nam.

- Hình ảnh phỏng vấn phiên Nhà tuyển dụng/Doanh nghiệp đại diện các nhà tuyển dụng sinh viên QLDA và hợp tác với Khoa trong thời gian qua như Tập đoàn Hòa Bình; Công ty Xây dựng Tuấn Lê; Tập đoàn DINCO; Công ty Viễn thông MOBIFONE (Ban QLDA 3); Công ty Xây dựng Tân Minh Nhân; Công ty Kiểm toán AVN; Công ty Xây dựng Lũng Lô; Viện Khoa học và Công nghệ,...

5. Báo cáo kết quả đánh giá sơ bộ của đoàn AUN-QA ngày 11/10/2018, Đoàn đánh giá đã đánh giá về các điểm mạnh và các điểm tồn tại cần cải thiện cho hiện tại và trong tương lai để duy trì và nâng cao đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo ngành "Kinh tế Xây dựng". Các kết luận và Gợi ý của đoàn đánh giá là những chỉ dẫn vô cùng giá trị cho Tập thể lãnh đạo Khoa QLDA, Giảng viên, Sinh viên và các cán bộ phục vụ cải thiện chất lượng chương trình đào tạo ngành "KInh tế Xây dựng" trong thời gian ngay từ bây giờ.

6. Hình ảnh thăm quan thành phố Đà Nẵng (City Tour)

Một số kênh thông tin khác đưa tin về sự kiện quan trọng này như:

- Video on Youtube DUT  Media Channel: https://www.youtube.com/watch?v=_dduaPN5fzY&feature=share

- Official facebook of DUT with news and media about the 122nd Assessment: https://www.facebook.com/DUTpage/

- Official facebook of FPM: https://www.facebook.com/k.qlda

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa Quản lý Dự án gửi đến Quí Thầy Cô và đồng nghiệp, Quí Anh Chị đại diện nhà tuyển dụng, Quí Anh Chị Cựu sinh viên và Sinh viên Khoa QLDA lời chúc sức khỏe, thành công như ý và lời cảm ơn sâu sắc về sự hỗ trợ và hợp tác trong thời gian qua. Rất mong các điểm gợi ý của đoàn đánh giá sẽ được cải thiện càng sớm càng tốt cho Khoa Quản lý Dự án và Nhà trường.