(Chương trình tình nguyện xuân Khoa Quản lý Dự án)

Lời đầu tiên, Nhóm Tình nguyện thuộc Khoa Quản lý Dự án xin gửi tới Quý Cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, Quý Thầy Cô giáo cùng các anh chị Cựu sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý vị luôn đạt được những thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn Quý vị đã theo dõi, quan tâm tới các chương trình “ Tết cho bệnh nhân ở lại “ của Liên Chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn biết ơn nhà tài trợ vì đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện chương trình này. Sự đóng góp của nhà tài trợ không chỉ giúp chúng tôi mang đến niềm vui và sự an ủi cho bệnh nhân, mà còn tạo ra một môi trường tích cực và khích lệ cho quá trình điều trị.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho chương trình diễn ra tốt đẹp. Sự đóng góp của quý vị đã mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những bệnh nhân đang gặp khó khăn trong thời điểm đặc biệt này.