Ngày 12/12/2014, tại hội trường khu F trường đại học Bách khoa đã diễn ra buổi giao lưu giữa các doanh nghiệp với sinh viên khoa Quản lý dự án về vấn đề cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên và thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp.

Buổi giao lưu có dự hiện diện của cô TS. Lê Thị Kim Oanh - Phó hiệu trưởng trường ĐHBK, thầy TS. Phạm Anh Đức - Trưởng khoa QLDA cùng các thầy cô giáo trong khoa. Về phía đại diện các doanh nghiệp có  ông Hồ Thái Hòa - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Chế tạo kết cấu thép VNECO.SSM Đà Nẵng; ông Võ Hữu Như Ý - Phó Giám Đốc - Công ty TNHH Giải Pháp Điều Khiển & Tự Động Hóa - CAS; ông Lê Duy Lương - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Điện tử FOSTER - Đà Nẵng; ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc nhân sự  Công ty TNHH Hanesbrand Việt Nam - Chi nhánh Huế (HBI); ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nghiệp Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.