Sinh viên Khoa Quản lý Dự án có cơ hội giành được những học bổng nào?

Sinh viên Khoa Quản lý Dự án có cơ hội giành được những học bổng nào?

  • Học bổng khuyến khích học tập: Hàng năm, Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng dành 8% tổng học phí để thực hiện công tác học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên. Sinh viên có kết quả học tập, rèn luyên từ 80 điểm trở lên, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên trong học kì xét học bổng thì được xét cấp học bổng khuyến khích học tập trong một học kỳ (5 tháng) theo ba mức: khá, giỏi, xuất sắc.
  • Học bổng doanh nghiệp, học bổng tài trợ thường xuyên: như học bổng Tuấn Lê, học bổng Lawrence S.Ting, học bổng Vallet, học bổng Honda Award, học bổng EVN, học bổng Acecook, học bổng Đồng Hành, Tiếp sức đến trường, ...
  • Học bổng "Quỹ học bổng cựu sinh viên FPM tiếp bước đến trường" dành cho các sinh viên khoa Quản lý Dự án có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra, sinh viên khoa Quản lý Dự án còn có cơ hội rinh học bổng, cơ hội thực tập từ các tập đoàn lớn và rất nhiều cơ hội học bổng sau Đại học.


LCĐ Khoa Quản lý dự án tự hào là LCĐ xuất sắc dẫn đầu năm học 2020-2021. Không chỉ đứng đầu về phong trào mà nơi đây còn có số lượng sinh viên nhận học bổng khuyến học top đầu của toàn trường.
Hãy đến với khoa Quản lý Dự án để bạn có được cơ hội vừa học vừa chơi vừa nhận được suất học bổng siêu hấp dẫn trong quá trình học tập từ nhà trường lên đến 100% học phí cũng như từ các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm...
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một tấm vé trở thành một FPMer của khoa Quản lý Dự án nào.
__
Link thông tin xét tuyển theo học bạ: https://dut.udn.vn/Tuyensinh2022/Gioithieu/id/6960...
Hotline tư vấn tuyển sinh: 093 5555 311 (Thầy Tố)
Page Khoa Quản lý Dự án: https://www.facebook.com/fpm.udn.vn
Group Zalo tư vấn tuyển sinh 2022 của Khoa Quản lý Dự án: https://zalo.me/g/paiyma274
Page LCĐ Khoa Quản lý Dự án:
https://www.facebook.com/lcd.qlda
Website Khoa Quản lý Dự án:
http://www.fpm.edu.vn/trang-chu

Nguyễn Ngọc Mai-26/5/2022