Để triển khai tốt đợt thực tập tốt nghiệp và chuẩn bị thực hiện đề tài Tốt nghiệp khóa 2012, vào sáng ngày 27/04/2016 vừa qua, Ban chủ nhiệm Khoa Quản lý Dự án đã triển khai buổi hướng dẫn và giao nhiệm vụ cho toàn thể sinh viên Khóa 2012 tham dự đợt thực tập này. Bên cạnh đó, các thầy cô của 2 bộ môn cũng đã phổ biến các yêu cầu về Đề tài thực hiện Đồ án tốt nghiệp trong học kỳ sắp đến.

Buổi hướng dẫn có sự tham gia của Thầy TS. Phạm Anh Đức- Trưởng khoa QLDA_PBT chi bộ, thầy ThS. Nguyễn Quang Trung- Bí thư chi bộ- Phó trưởng khoa, và các thầy cô thuộc 2 bộ môn Quản lý dự án XD và Quản lý công nghiệp cùng gần 200 sinh viên tham gia đợt thực tập tốt nghiệp sắp đến.

Buổi hướng dẫn có sự tham gia của gần 200 sinh viên khóa 12 và các khóa khác

Tại buổi hướng dẫn, sinh viên được các thầy cô giải thích cụ thể và rõ ràng về các yêu cầu, mục tiêu cần đạt được trong đợt Thực tập Tốt nghiệp sắp đến. Thầy TS. Phạm Anh Đức nhấn mạnh tầm quan trọng của đợt Thực tập Tốt nghiệp trong chương trình học, chia sẻ một số kỹ năng, kinh nghiệm mỗi sinh viên cần chuẩn bị để có một đợt thực tập đạt kết quả tốt nhất. Ban chủ nhiệm khoa cũng đã trao Quyết định thực tập và danh sách phân công Giảng viên hướng dẫn đến từng nhóm thực tập. Các nhóm thực tập sẽ bắt đầu thực tập từ ngày 04/05/2016 đến hết ngày 10/06/2016 tại các cơ quan/ doanh nghiệp trên cả nước.

Thầy Trưởng khoa TS. Phạm Anh Đức cùng các thầy cô chia sẻ một số vấn đề tại buổi hướng dẫn.

Bên cạnh, các thầy cô thuộc 2 bộ môn QLDA và QLCN cũng đã trình bày một số yêu cầu bắt buộc về Đề tài thực hiện Đồ án tốt nghiệm sắp đến. Ở ngành Kinh tế xây dựng, sinh viên sẽ tiến hành thu thập tài liệu đề tài ĐATN ở 4 mảng chính: Lập hồ sơ dự thầu, Triển khai Thi công, Lập Dự án đầu tư xây dựng và Kế toán Xây dựng cơ bản. Đối với ngành Quản lý Công nghiệp, sinh viên sẽ thực hiện ĐATN ở 3 mảng chính gồm: Quản trị sản xuất; Chiến lược Marketing và Lập dự án đầu tư. Ngay trong đợt thực tập này, các sinh viên sẽ bắt đầu thu thập số liệu và tài liệu có liên quan phục vụ cho việc làm ĐATN cho kỳ học kế tiếp, báo cáo về bộ môn để được hướng dẫn cụ thể. Các thầy cô cũng đã giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên về các vấn đề có liên quan đến các mảng đề tài Tốt nghiệp.

Thầy Th.S Nguyễn Quang Trung giải đáp một số vấn đề về đề tài thực hiện ĐATN sắp đến.

Buổi hướng dẫn diễn ra thành công tốt đẹp, rất nhiều bạn sinh viên đã lên được kế hoạch và dự định của mình trong đợt Thực tập TN sắp đến. Trong thời gian tới, các vấn đề khó khăn trong đợt thực tập, sinh viên sẽ trực tiếp liên lạc với Giảng viên hướng dẫn đã phân công để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn sinh viên khóa 12 và các khóa khác có một đợt thực tập đạt kết quả tốt nhất!