Tín hiệu đặc biệt đến từ vũ trụ BK's X

Con tàu vũ trụ đã cập bến và chuẩn bị cho một đợt sự kiện lớn sắp đổ bộ đến trái đất!

Có tin đồn về một sự kiện đặc biệt đang được chuẩn bị và chúng tôi không thể giữ bí mật thêm nữa! Bạn đã cảm thấy hào hứng chưa?

Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta sẽ trải nghiệm sự kết hợp ĐỘC ĐÁO của 3 khối ngành Xây dựng, Môi trường, Quản lý dự án - Tất cả trong một sự kiện siêu hấp dẫn!

Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho "những mầm non mới gia nhập vào BK’sX" một trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử. Hãy lên lịch hẹn cho sự gặp gỡ định mệnh này của chúng ta vào ngày 11/11/2023 tại Nhà Thi Đấu Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại Học Đà Nẵng !

Những điều bí ẩn và thú vị sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hãy cùng nhau enjoy cái moment này các bạn nhé !