Sáng ngày 25/10/2023, 5 khoa Quản Lý Dự Án, Xây Dựng Cầu Đường, Xây Dựng Công Trình Thuỷ, Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp và Môi Trường đã tổ chức cuộc họp bàn về tổ chức ngày hội chào đón TSV K2023 - BK'S X.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, sự kiện chào đón TSV K2023 của ba khối ngành Quản Lý Dự Án, Môi Trường và Xây Dựng sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2023 sắp tới. Mọi công tác chuẩn bị đang được tiến hành gấp rút, chu đáo nhằm tạo một sân chơi chào đón các bạn TSV một cách nồng cháy nhất.

Trong cuộc họp ngày hôm qua, Ban Tổ Chức đã thống nhất mang đến rất nhiều phần quà giá trị đến với sự kiện này:

- Thống nhất tặng 800 áo sự kiện và vòng tay lưu niệm cho tất cả Tân sinh viên năm 1 của 5 khoa.

- Sân khấu dự kiến được đầu tư hoành tráng với màn hình LED với tổng diện tích gần 30m2

- Nhiều phần quà bốc thăm hấp dẫn như: Tai nghe Airpod 2, Đồng hồ thông minh Xiaomi, Sạc dự phòng không dây...

- Đêm nhạc hội với sự tham gia của các anh chị CSV qua các thế hệ, cùng MC-DJ của OntheRadio

Thật hào hứng phải không nào !!! Những điều thú vị đang chờ các bạn vào ngày 11/11/2023, đừng bỏ lỡ cuộc hội ngộ lần đầu tiên trong lịch sử này nhé.