Một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên DUT thử sức trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chinh phục giải thưởng hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng cùng Bằng khen của Bộ Khoa học Công nghệ khi đăng ký Cuộc thi sinh viên Nghiên cứu Khoa học Giải thưởng Euréka.
Yêu cầu:

• Đề tài có tính mới và tính sáng tạo, đảm bảo đúng các quy định về thể lệ của Giải thưởng.
  • Lĩnh vực nghiên cứu đa dạng từ:Công nghệ hóa – Dược; Công nghệ sinh – Y sinh; Công nghệ thông tin; Giáo dục; Hành chính – Pháp lý cho đến Kinh tế; Kỹ thuật công nghệ; Quy hoạch – Kiến trúc & xây dựng; Xã hội & Nhân văn.
  • Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 12/9/2022

Hồ sơ đăng ký gồm:

• File toàn văn báo cáo đề tài/công trình nghiên cứu của sinh viên.
  • Poster giới thiệu kết quả nghiên cứu theo kích thước 0,8m x 1,3m (khổ dọc)

Nguyễn Thị Thùy Liên - 3/9/2022