Bạn mất định hướng và đầy hoài nghi về ngành mình học. Bạn muốn tìm được việc làm ngay sau khi học tập và muốn biết cơ hội nghề nghiệp của ngành học. Bạn muốn trau dồi các kỹ năng để có 1 CV đẹp khi đi xin việc.

Hội thảo sẽ đưa ra các cơ hội việc làm của các ngành và giới thiệu các kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng quan tâm như: kỹ năng viết CV, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp hay thành thạo phần mềm tính toán cơ bản trong ngành, ngoại ngữ vv...đồng thời trả lời các câu hỏi được đặt ra liên quan đến vấn đề ''cơ hội việc làm & kỹ năng” để sinh viên tiếp cận, hiểu rõ hơn về ngành học.
Cùng với đó là sự tham gia của diễn giả đến từ các doanh nghiệp: ông Nguyễn Đình Khôi- Giám đốc Dự án Công ty Xây Dựng Hòa Bình và ông Lê Văn Ngọc - Trưởng phòng Nhân sư- Hành chính Công ty Xây Dựng Tuấn Lê. Đây có thể sẽ là những nhà tuyển dụng các tiềm năng tương lai là các bạn sinh viên chúng mình đó.

Thông tin chương trình:
Thành phần tham gia : Sinh viên Khoa Quản lý Dự án.
Thời gian : 14h30 - 17h00 Ngày 19/05/2023

Hình thức tổ chức :
Trực tuyến tại Ms Team : https://s.net.vn/iRz7
Trực tiếp tại Phòng A305, Khu A Trường ĐH Bach Khoa - ĐH Đà Nẵng.