Tối ngày 25/03/2022, Khoa Quản lý Dự án đã tổ chức một buổi Tri ân mang tên YOUTH STATION chia tay sinh viên các lớp khoá 17 với phần lễ tại hội trường khu F và tiệc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Golden Bell.

Buổi Lễ tri ân là cơ hội cho các sinh viên K17 nhìn lại chặng đường dài gắn bó cùng với các thầy cô Khoa Quản lý Dự án dưới mái nhà nhỏ FPM. Ngoài ra, còn là những cảm nghĩ, lời cảm ơn sâu sắc K17 gửi đến quý thầy cô trong thời khắc chia tay để đi tìm con đường sự nghiệp của riêng mình.

Cũng trong buổi lễ tri ân, K17 đã nhận được những lời chia sẻ, động viên và khích lệ đầy tự hào của thầy PGS.TS Phạm Anh Đức đến lứa sinh viên thân yêu có nhiều trải nghiệm khó khăn này.

Mới đó mà chặng đường hơn bốn năm rưỡi đã kết thúc, khép lại hành trình học tập tuy gian khổ nhưng đầy ắp những kỉ niệm, để mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn. Đó là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nó đủ cho chúng tôi biết đến bạn - những con người nhiệt huyết, sáng tạo với tinh thần cống hiến hết mình cho ngôi nhà mang tên Quản lý Dự án. Và hãy luôn nhớ rằng :"Thanh xuân của chúng tôi có bạn và bạn là những người không bao giờ chúng tôi quên".
Tương lai đang chờ đón K17 của chúng ta, hãy bước chân về phía trước và thực hiện ước mơ bấy lâu nay bạn ấp ủ. Mong rằng bạn sẽ luôn mỉm cười và thành công nhé K17
Chúng ta cùng nhìn lại số khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm đó nhé !
Link ảnh: https://bitly.com.vn/qe18wm

Bùi Thị Hồng Hậu - 26/03/2022