Nhằm động viên tinh thần, gửi những món quà nhỏ đến các bạn TSV Khoa QLDA đang học quân sự, Liên Chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án sẽ tổ chức chương trình thăm quân sự đến với các bạn TSV.

Nhằm động viên tinh thần, gửi những món quà nhỏ đến các bạn TSV Khoa QLDA đang học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường Quân sự Quân khu 5 Hoà cầm Đà Nẵng, Liên Chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án sẽ tổ chức chương trình thăm quân sự đến với các bạn TSV.
Thời gian: Chiều ngày 12/10/2022.
Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường Quân sự Quân khu 5 Hoà Cầm Đà Nẵng.

Các bạn TSV Khoa Quản lý Dự án đang học quân sự chú ý thời gian diễn ra chương trình, để cùng tập trung tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ và nhận ngay những món quà từ Liên chi Đoàn nhé.Hẹn gặp các bạn vào ngày mai.
Hãy cùng like và chia sẻ thông tin của chương trình đến bạn bè để các bạn cùng tham gia nhé.

Huỳnh Thị Nhị - 11/10/2022