Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2019, Ban lãnh đạo khoa Quản lý Dự án, trường Đại học Bách khoa đã đón đoàn giáo sư đến từ trường Đại học Công nghệ Ming Chi (Ming Chi University of Technology - Đài Loan) đến tham dự buổi Tọa đàm trao đổi hợp tác nghiên cứu và phỏng vấn trao học bổng sau đại học cho chuyên ngành Quản lý Công nghiệp tại phòng Khách A. 01, khu A.

Đại diện khoa Quản lý Dự án làm việc cùng Đại học Ming Chi gồm có TS. Phạm Anh Đức – Trưởng khoa Quản lý Dự án, TS. Huỳnh Nhật Tố, ThS. Nguyễn Thị Cúc và ThS. Nguyễn Hồng Nguyên đến từ Bộ môn Quản lý Công nghiệp. Về phía Đại học Ming Chi có Giáo sư Cherng-Min Ma – Phó Hiệu trưởng Đào tạo, Phó Giáo sư Lin Jiun-shiung – Trưởng khoa khoa Kỹ thuật Công nghiệp & Quản lý. Cùng sự tham gia của các bạn sinh viên, cựu sinh viên thuộc chuyên ngành Quản lý Công nghiệp, khoa Quản lý Dự án.

Tại buổi Tọa đàm, TS. Phạm Anh Đức và GS. Cherng-Min Ma đã có những giới thiệu, trao đổi về hệ thống, quy trình hoạt động của trường mình đến phía đối tác. Đồng thời, đại diện đến từ MCUT còn giới thiệu học bổng cho chương trình cao học chuyên ngành Quản lý Công nghiệp và những yêu cầu để đạt học bổng đến các bạn sinh viên của khoa. Hai bên nhà trường đều mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp thu học hỏi các nền đào tạo và văn hóa khác nhau của các quốc gia thông qua các học kỳ trao đổi sinh viên ngắn hạn và sau đại học của các trường. Hơn nữa, việc mở rộng hợp tác cũng sẽ mang lại cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài, để các bạn có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm tại môi trường làm việc quốc tế.

Image may contain: 5 people, including Steven Pham, people sitting and indoor

TS. Phạm Anh Đức giới thiệu về chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu tại khoa

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

GS. Cherng-Min Ma giới thiệu về trường Đại học Công nghệ Ming chi và học bổng sau đại học cho chuyên ngành Quản lý Công nghiệp

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thanh Nhàn, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Chị Phan Thị Thanh Nhàn - Cựu sinh viên khóa 12QLCN hiện đang theo học Cao học tại trường Đại học Ming Chi chia sẻ về kinh nghiệm học tập và văn hóa làm việc tại Đài Loan

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

ThS. Nguyễn Hồng Nguyên chia sẻ về các cơ hội học bổng sau đại học cho sinh viên từ các trường đại học Đài Loan

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hong Nguyen, Thanh Nhàn, Steven Pham và Huynh Nhat To, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trao quà và chụp ảnh lưu niệm giữa hai bên nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Sau buổi tọa đàm, các ứng viên phỏng vấn cho học bổng sau đại học tiếp tục ở lại để tiến hành buổi phỏng vấn.

Khoa QLDA.