Thứ sáu, ngày 24 tháng 12 năm 2021, Khoa Quản lý Dự án đã tổ chức thành công Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023 trên hệ thống Microsoft Team.

Qua 2 tiếng đồng hồ làm việc, Đại hội đã thực hiện được những nội dung theo kế hoạch đã đề ra và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại diện Hội sinh viên và Đoàn trường đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng:
- Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh  Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án nhiệm kỳ 2019-2021.
- Phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án nhiệm kỳ 2021-2023.
- Báo cáo tham luận về công tác học tập và phong trào Đoàn thanh niên.
- Ban chấp hành cũ tuyên bố hoàn thành nhiệm vụ.
- Thông qua Nghị quyết Đại hội

Cuối giờ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án nhiệm kỳ 2021-2023 gồm những đồng chí:
- Đồng chí Mai Anh Đức - Giảng viên khoa Quản lý Dự án
- Đồng chí Bùi Khắc Quốc - 18KX
- Đồng chí Nguyễn Đức Bảo - 18QLCN
- Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - 19KXCLC1
- Đồng chí Lê Văn Hoàng - 19QLCN1
- Đồng chí Nguyễn Thu Thảo - 19QLCN1
- Đồng chí Cao Thùy Dương - 19QLCN1
- Đồng chí Lê Trung Thành - 19QLCN2
- Đồng chí Đặng Thị Thanh Hiền - 20KXCLC
- Đồng chí Nguyễn Hoàng Trúc My - 20KX
- Đồng chí Nguyễn Nhật Nam - 20KX
- Đồng chí Trần Thị Thu Hoài - 20QLCN1
- Đồng chí Hoàng Mỹ Diệu Thương - 20QLCN2
- Đồng chí Hoàng Tú Uyên - 21QLCN1
- Đồng chí Đỗ Thị Tuyết Nga - 21QLCN1

Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, lần đầu tiên Đại hội Liên chi Đoàn phải thực hiện online nhưng với sự cố gắng và thích nghi của mọi người, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội cũng rất vinh dự nhận được sự góp ý của đồng chí Trương Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó bí thư Đoàn trường; TS. Ngô Ngọc Tri – Phó bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa Quản lý Dự án và hơn 70 sinh viên từ BCH các chi đoàn và CTV Liên chi Đoàn.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đại hội đã được diễn ra thành công tốt đẹp.
Chúc mọi người sức khỏe, vượt qua đại dịch để chúng ta sớm gặp lại nhau.

Huỳnh Thị Nhị - 25/12/2021