Tập đoàn Crystal (Hồng Kông) là nhà sản xuất hàng may mặc cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới với 20 nhà máy và trên 64,000 lao động tại Trung Quốc, Sri Lanka, Bangladesh, Việt Nam, Cam-pu-chia....Để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng sản xuất với quy mô lớn tại Việt Nam, Công ty có nhu cầu tuyển dụng sinh viên xuất sắc năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp cho vị trí Giám đốc sản xuất tương lai (Production Associate).

Vào lúc 9h ngày thứ 5 (13/4/2017) tại Hội Trường F, Tập đoàn Crystal giao lưu với sinh viên các chuyên ngành của Đại học Bách khoa, trong đó có sinh viên của chuyên ngành Quản lý Công nghiệp. Tại buổi hội thảo, có báo cáo viên là Anh Johnny Chan về chủ đề kỹ năng mềm "7 thói quen của người thành đạt".

Chiều 13h30 - 17h00 cùng ngày: Phỏng vấn các ứng viên (bằng tiếng Anh) tại F107 - F108:

(1) Thực tập cho SV năm cuối ngành QLCN, 02 suất thực tập được đài thọ vé máy bay đi-về; ăn-ở, trợ cấp sinh hoạt 4.0 triệu/tháng và nhiều ưu đãi khác.

(2) Ứng viên đào tạo Giám đốc sản xuất tương lai. Chi tiết tại link sau.

Một số thông tin về Anh Johnny Chan: đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người với các tập đoàn đa ngành về công nghiệp và văn hoá trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ông đã cố gắng thiết lập hệ thông nhân sự đặc biệt dành riêng cho các tập đoàn để thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua những chiến lược về nhân sự. Trong khoảng 10 năm gần đây, Anh Johnny được bổ nhiệm làm người đứng đầu về chuyên ngành đào tạo và phát triển trong một tổ chức sản xuất hàng may mặc nổi tiếng. Ông là một nhà lãnh đạo tài ba trong việc đào tạo và phát triển tài năng. Ngoài ra, ông cũng là người đã cấp những giấy chứng nhận cho các giảng viên khác trong công ty mình để thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của họ. Anh Johnny đã và đang làm việc trong khu vực châu Á, giúp các khách hàng đối tác tại Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam và giúp hoàn thành sự đào tạo và tài năng của họ để phát triển những sáng kiến.