Chuẩn bị cẩn thận, không để sót lỡ, chúng tôi đang tạo nên một sự kiện KHÔNG THỂ BỎ LỠ! Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta sẽ trải nghiệm sự kết hợp ĐỘC ĐÁO của 3 khối ngành Xây dựng, Môi trường, Quản lý dự án - Tất cả trong một sự kiện siêu hấp dẫn!

Với sự tham gia đồng loạt của hơn 800 Tân sinh viên, từ 3 Khối ngành đỉnh cao, chắc chắn sự kiện này sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên của bạn!
Cuộc họp chuẩn bị cho một trong những sự kiện lớn nhất năm do Ban chủ nhiệm của 5 Khoa chủ trì đã được diễn ra.  Hứa hẹn sẽ gửi đến các bạn TSV một chương trình cực kì hoành tráng và ý nghĩa .
Đừng quên theo dõi và đánh dấu ngày hẹn này nhé ! Hãy cùng chào đón một niềm vui mới và một hành trình đáng nhớ sắp tới!

Mở ảnh